TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Vinhomes Gardenia – Chất lượng cuộc sống đẳng cấp

Cảm nhận đầu tiên khi nghe tới tên dự án Vinhomes Gardenia là một màu xanh bao phủ toàn khu đô thị, đó là những khu vườn xanh mát với hệ thống cây xanh được cắt tỉa gọn gang, đẹp mắt. Tại khu chung cư Vinhomes Arcadia, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp hiện đại và xanh mát như thiên đường.

vinhomes-gardenia-me-tri

Khu đô thị Vinhomes Gardenia (ảnh minh họa)

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và kỳ vọng. Được xây dựng trên nền tảng “ nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, Vinhomes Gardenia nổi bật với khuôn viên cây xanh đều được thiết kế và bố trí hài hòa trong một tổng thể khép kín của khu đô thị.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia

Thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia tinh tế và hài hòa đến từng chi tiết. Các phòng trong căn hộ đều thoáng đạt, đảm bảo không khí đối lưu cùng ánh sáng tự nhiên chan hòa. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng giúp gia chủ tự thiết kế các chậu tiểu cảnh xinh xắn tạo cảnh quan tươi xanh, khỏe khoắn.

khu-biet-thu-tai-vinhomes-garden-city

Biệt thự Vinhomes Botanica (Ảnh minh họa)

Các khu biệt thự, căn hộ Vinhomes Arcadia đều được xây dựng với mức chuẩn về không gian sinh hoạt từ ngoài trời và  trong nhà, đồng thời tiêu chuẩn cơ bản đều được đảm bảo từ chất lượng nước tốt nhất, tiêu chuẩn tiếng ồn, tiêu chuẩn về mức độ ô nhiễm… Chính những điều  này góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, đẹp văn minh và đầy tính nhân văn.

Đến với Vinhomes Gardenia, bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm một môi trường sống xanh, sạch và vô cùng tươi đẹp. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho niềm hạnh phúc của gia đình bạn.