TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Nên đầu tư dự án Arena Cam Ranh vì lý do gì

So với nhiều kênh đầu tư như chứng khoán, tích trữ vàng, bảo hiểm,… thì bất động sản nghỉ dưỡng đang được lên ngôi bởi tính an toàn, khả năng sinh lời cao và thu hồi vốn nhanh. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm thuộc phân khúc trên – dự án Arena Cam Ranh đang làm mưa, làm gió khi nắm giữ nhiều thế mạnh mà nhà đầu tư khó lòng tìm kiếm, đặc biệt ví trí “đắc địa” và “người đứng sau” tiềm lực, uy tín.

Chủ đầu tư Dự án Arena Cam Ranh tiềm lực và danh tiếng

Một trong những điều kiện bất khả kháng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là người đứng sau phải có khả năng tài chính, uy tín. Chính vì vậy khi vừa mới được ra mắt dự án Arena Cam Ranh đa làm sục sôi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang. Bên cạnh đó công ty còn bắt tay với những người cộng sự tiềm năng: công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land. Đặc biệt, Công ty Hà Quang Land còn là chủ tập đoàn cá tầm Việt Nam.

Toàn cảnh dự án Arena Cam Ranh

Toàn cảnh dự án Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Danh tiếng, thương hiệu của chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng đến tiến độ thi công, chất lượng căn hộ. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là “tác giả” của hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế tại nước ta. Đặc biệt, khu đô thị lớn nhất thành phố biển –  Venesia sắp đi vào hoạt động, dự án Panorama Nha Trang với lối kiến trúc hình Elip vô cùng độc đáo, dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate,…

Dự án nắm giữ vị trí đắc địa

Bất kỳ một khách tham quan du lịch, hay khách hàng đang tìm địa điểm an cư có vị trí trung tâm, “đặc địa” là những tiêu chí hàng đầu. Chính vì vậy một khi chủ đầu tư đã quyết định rót vốn về dự án Arena Cam Ranh sẽ không phải lo lắng đến việc tìm kiếm khách hàng.

Dự án nằm tại Bãi Dài là một trong những bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh. Bờ biển không chỉ đẹp bởi những công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo đứng vây quanh, mà đẹp từ nét nguyên sơ, thơ mộng. Trong mắt khách tham quan, bờ biển đôi khi giống như dải lụa trắng, đang khoe mình trong nắng.

Dự án The Arena Cam Ranh tọa lại ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch thành phố và thông suốt đến nhiều địa điểm quan trọng như sân bay, khu vui chơi, phố đi bộ, đô thị,…

Thay vì nằm tại “lưng chừng đồi” như nhiều dự án khác, Arena Cam Ranh tọa lạc tại bán đảo Cam ranh với địa hình bằng phẳng, thuận tiện phát triển nhiều kế hoạch khác nhau. Khí hậu tại thành phố Cam Ranh quanh năm mát dịu, không quá nóng và không quá lạnh, thích hợp với du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Ngoài ra, với vị trí trọng vịnh, kín gió nên bãi biển sóng nhẹ, an toàn và ít bão.

Chắc hẳn quý nhà đầu tư đã nhận ra dự án Arena Cam Ranh chính là đích đến hoàn hảo nhất khi đang có dự định hướng đến các sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.