TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Tin tức HOT nhất về Vinomes Imperia Hải Phòng

Từ khi được ra mắt, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã trở thành tâm điểm của thị trường khi liên tục nhật được các nhận định khá tích cực từ các chuyên gia. Gần đây chủ đầu tư lại tiếp tục mở bán phân khu Venice, thông tin này đã làm rúng động cả thị trường bất động sản Hải Phòng, những thông tin về dự án lại tiếp tục dội lên cơn sốt trong tâm trí của khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin với nhất về dự án hy vọng sẽ giải quyết phần nào đó sự hiếu kỳ của Qúy khách hàng dành cho siêu dự án.

Tiến độ xây dựng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nếu đi đến thành phố Hải Phòng khu vực ven sông Cửa Cấm vào thời gian này thì Qúy khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc đang đi thi công một cách nhanh chóng. Những bước đi cơ bản của dự án gần như đã được hoàn thiện. Những căn nhà mẫu đã được hiện diện tại phân khu Paris của Vinhomes Imperia Hai Phòng, cả công trường hiện đang hối hả với sức người và máy móc. Không bao lâu nữa một siêu phầm sẽ được hoàn thiện bên bờ sông Cửa Cấm.

Chính sách bán hàng của Vinhomes Imperia Hai Phong

Là một dự án được đánh giá là siêu phẩm của thành phố Hải Phòng và những giá trị mà dự án mang lại thì không thua kém gì những siêu phẩm đình đám bậc nhất trên toàn quốc. Chính bởi vậy nên chính sách bán hàng của Vinhomes Imperia Hải Phòng luôn là cái nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Điều đáng nói là giá bán của các sản phẩm trong siêu dự này lại khá hợp lý. Nói là một sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng thượng lưu nhưng những chính sách mà dự án đưa ra thì sẽ giúp rất nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau tiếp cận được với dự án.

  • Áp dụng mức giá mềm trên mỗi sản phẩm
  • Kết hợp với ngân hàng thương mại xây dựng các gói vay linh hoạt
  • Chiết khấu lớn đối với trường hợp khách hàng thanh toán trước
  • Qúa trình thanh toán được chia nhỏ thành nhiều đợt để khách hàng dễ tiếp cận.

Vinhomes Imperia Hải Phòng mở bán phân khu Venice

Gần đây chủ đầu tư đã tiếp tục mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng với phân khu Venice sau thành công của việc mở bán phân khu Paris. Venice được đánh là là một phân khu đẳng cấp với bởi những đường nét thiết kế hài hòa và những tiện ích mới lạ mà các dự án khác không có được.

Thiết kế của Venice

Venice là phân khu được thiết kế theo lối kiến trúc với ý tưởng là thành phố Venice xinh đẹp của Ý. Tại đây những sản phầm của dự án đan xen lẫn nhau cùng soi mình dưới dòng sông Cửa Câm tạo nên một bức tranh hài hòa và tinh tế.

Hơn thế nữa Venice cũng được đánh giá là một trong những phân khu được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nhất trong Vinhomes Hai Phong, đặc biệt đó là sự hiện diện của bến đỗ du thuyền.

Những thông tin trên hy vọng đã giải mã phần nào đó sự tò mò của quý khách hàng. Qúy khách có thể theo dõi trên website của chúng tôi để cập nhật tiếp thông tin.