TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Không gian sống an toàn, đảm bảo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án nhà ở cao cấp đang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường địa ốc. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng với sự hợp tác đầu tư của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản: Tân Hoàng Minh – Vingroup – T & T Land hứa hẹn sẽ kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực, cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cho cư dân.

Giữa cuộc sống đô thị hóa, phức tạp hóa như hiện nay rất nhiều vấn nạn xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người, điều này làm không ít người cảm thấy hoang mang. Chính vì vậy vấn đề mà mọi người đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mái ấm cho gia đình chính là sự an toàn. Hiểu được điều này cũng như hướng đến mục tiêu xây dựng nên quần thể khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân, chủ đầu tư cùng các đối tác hứa hẹn sẽ trang bị cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối, để cư dân có thể tận hưởng từng giây phút trọn vẹn của cuộc sống.

Hệ thống các trang thiết bị an ninh hiện đại tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trước sự đầu tư và “ bảo lãnh” của 3 ông lớn trên thị trường địa ốc, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm dịch vụ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ trang bị cho dự án hệ thống trang thiết bị tối tân, hỗ trợ một cách tối đa cho quá trình bảo an của dự án. Có thể kể đến như hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại mọi ngóc ngách của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, luôn có đội ngũ nhân viên an ninh giám sát camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối, sớm phát hiện những tình huống khả nghi và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó là hệ thống khóa cửa thông minh sử dụng vân tay, khóa cơ, được tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh hiện đại…. Với hệ thống an ninh hiện đại và được bố trí một cách chặt chẽ như thế, cư dân hoàn toàn có thể an tâm sinh sống trong một không gian đẳng cấp, sang trọng, và an toàn tuyệt đối này.

Vinhomes-Tran-Duy-Hung

Hình ảnh minh họa

Sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên an ninh

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, tối tân, để đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của cư dân tại Vinhomes Gallery Giang Vo không thể thiếu đi sự góp mặt của đội ngũ bảo an được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và sự tận tình, luôn trong tâm thế sẵn sàng đối mặt và xử lý với những tình huống bất ngờ để đảm bảo mang đến sự an toàn cho cư dân dự án. Bên cạnh đó sẽ có những khóa học, đào tạo và tập huấn bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, cách xử lý những tình huống khẩn cấp như có kẻ tình nghi, phòng cháy chữa cháy…để nhân viên tăng khả năng nhạy bén và kinh nghiệm.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hoạt động 24/24

Ngoài vấn đề bảo an, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, bởi lẽ trong thời gian trở lại đây nước ta đã xảy ra không ít vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Chính vì vậy hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án luôn được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo hoạt động 24/24. Mọi bộ phận, khu vực tại dự án đều được trang bị đầy đủ về cả phương tiện, trang thiết bị … để đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

Một môi trường sống được trang bị hệ thống an ninh hiện đại và chặt chẽ như thế thực sự là điều hiếm có. Quý khách hàng hãy đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ để có thể tận hưởng cuộc sống một cách an toàn và trọn vẹn nhất.