TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Thông tin xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long

Hầu hết người dân Hà Nội đã biết đến siêu dự án Vinhomes Thăng Long Vingroup. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chi tiết về những điểm mạnh trong thiết kế xây dựng cũng như đánh giá được tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng của dự án này so với các dự án cùng khu vực

Về xây dựng và thiết kế sân vườn biệt thự Vinhomes Thăng Long

Theo như thông tin bên xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long thì mỗi căn biệt thự nhà vườn tại đây đều là một tuyệt tác về kiến trúc cảnh quan với mảnh sân trước được lát bê tông theo miếng 40*40 và có khe hở để trồng cỏ, sân sau lát gạch chống trơn và một phần dành trồng cỏ. Chủ đầu tư cũng rất tâm lý khi để lại phần tiểu cảnh để khách hàng tự hoàn thiện theo ý muốn của mình.

Vấn đề đỗ xe ô tô

Gara để xe cũng là mối quan tâm thiết yếu cho khách hàng. Đã có khách hỏi tại sao không thấy bố trí chỗ để xe ô tô trong mặt bằng thiết kế biệt thự? Lý do là bởi vì toàn bộ biệt thự song lập hay đơn lập của Vinhomes Thăng Long đều có sân đỗ xe ngoài trời có mái che nên khách hàng yên tâm.

Với loại hình biệt thự liền kề không có chỗ để xe thì khách hàng sẽ được ban quản lý Vinhomes Thăng Long hướng dẫn những quy định về chỗ đỗ xe. Quy định chính thức sẽ được áp dụng khi cư dân chuyển về sinh sống và dự án đi vào vận hành.

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Vấn đề thay đổi màu sơn căn hộ

Không ít khách hàng có nhu cầu thay đổi màu sơn tường phù hợp với yếu tố phong thủy, tuy nhiên điều này chỉ được chủ đầu tư chấp nhận nếu là thay đổi màu sơn bên trong ngôi nhà, không áp dụng với màu sơn bên ngoài căn hộ.

Tương tự, để đảm bảo mỹ quan tổng thể thiết kế của khu compound nên chủ đầu tư cũng khuyến cáo khách hàng không được thay đổi cửa kính, trổ ban công, của sổ,…bên ngoài biệt thự liền kề. Khách hàng cũng không được mở thêm cửa ra vào vì sẽ ảnh hưởng tới landscape và cảnh quan chung khu đô thị.

Xây dựng tường thân thiện, vững chắc

Nhiều khách hàng đặ câu hỏi về vấn đề tường, móng của các dãy liền kề được đơn vị xây dựng dự án giải đáp như sau: Các dãy nhà liền kềVinhomes Thăng Long được xây dựng chung móng, chung cột nhưng vách tường thì riêng biệt. Theo thiết kế tường chung vách là 20 còn tường rời là 10 – 10.

Vấn đề biển kinh doanh – bản quyền của shophouse Vinhomes Thăng Long

Đối với vấn đề kinh doanh trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long quy định chỉ có dãy shophouse được phép để biển kinh doanh, các khu khác không được phép để biển công ty và có nhân viên đến làm việc. Ngay khi shophouse muốn sửa chữa thì cũng chỉ được sửa chữa bên trong không được thay đổi phía bên ngoài làm ảnh hưởng cảnh quan chung của dự án.