TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CONDOTEL PANORAMA NHA TRANG 06/07/2016

Sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng thành thị biển, Condotel Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong mai sau. Dự án được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – rạp hát tỉnh thành và đúng trục Quảng Trường trọng tâm, Tháp Trầm Hương. Từ vị trí này, du khách rất dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở đô thị và khám phá cuộc sống địa phương

Đơn vị thi công của dự án Condotel Panorama là CotecCons, nhà thầu uy tín số 1 Việt Nam, CotecCons chưa bàn giao chậm tiến độ bất kỳ dự án nào.

Tính đến đầu tháng 7/2016, nhà thầu này đang thi công khoan cọc nhồi và thử lún tại dự án. Với nhịp điệu khẩn trương như hiện thời, chỉ 2 năm nữa thôi tại công trường này sẽ mọc lên 1 toà căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao thiết kế theo phong cách dubai đương đại nhất thế giới, kiến trúc hình Elip lần trước hết có tại Việt Nam, cao 39 tầng, gồm 5 khối đế, và 33 tầng căn hộ, 959 căn hộ các căn hộ diện tích đa dạng từ 28m2 đến 70m2, từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Một số hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Condotel Panorama Nha Trang:

Các nhà đầu tư hãy nhìn nhận cơ hội và hãy là 1 trong 959 chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Panorama Nha Trang view trực diện biển Nha Trang để vừa đầu tư sinh lời hấp dẫn với dòng tiền tiêu cực hàng năm vừa được thảnh thơi. nghỉ dưỡng cùng gia đình người nhà bạn bè, ngắm toàn cảnh tỉnh thành biển Nha Trang xinh đẹp từ căn hộ sang trọng của mình.