TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Tại sao khách hàng lại săn căn hộ chung cư Seasons Avenue?

Chung cư Seasons Avenue được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp với trang thiết bị nội, ngoại thất cao cấp lại thêm phong cách thiết kế mang đậm chất sinh thái Singapore- với mục tiêu đem đến những sản phẩm hiện đại mà vẫn gần gũi thiên nhiên đã hoàn toàn chinh phục khách hàng

be-boi-chan-may-seasons-avenue

Thiết kế chung cư Seasons Avenue

Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng trên  lô đất CT9, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội( Khu trung tâm Làng Việt Kiều Châu Âu) với quy mô hoành tráng bậc nhất trong khu vực Mỗ Lao. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao tầng từ S1- S4 tương ứng 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông đặc trưng của Hà Nôi.

Phoi-canh-chinh-Seasons-Avenue

Điểm đặc biệt tại Seasons Avenue Mỗ Lao chính là chủ đầu tư không xây dựng tầng hầm, mà thay vào đó, sử dụng 4 tầng dưới làm khu kĩ thuật và để xe cho cư dân. Khu nhà ở dân sinh được triển khai từ tầng 5. Chính vì thế, tại tầng 5 này cũng có thiết kế rất đặc biệt và độc đáo, với nhiều cây xanh và bể bơi trên cao, tạo nên không gian lưng chừng rất đặc biệt.

Căn hộ Seasons Avenue có diện tích khá phù hợp: từ 67- 105 m2, với 2-3 phòng ngủ, được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hệ thống tiện ích nổi bật

Khi mua nhà, bên cạnh thiết kế căn hộ, vị trí, người mua còn quan tâm tới hệ thống dịch vụ tiện ích phụ trợ. Về mặt này, Seasons Avenue Mỗ Lao hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày.

+ Suối mùa hạ chung cư Seasons Avenue

suoi-mua-ha

+ Vườn mùa xuân tại Seasons Avenue Mỗ Lao

vuon-mua-xuan-chung-cu-seasons-avenue

Hệ thống tiện ích này cũng được phân bố đều ở cả mặt đất và chuỗi tiện ích thông minh trên cao. Không những thế, nhờ được đầu tư hiện đại, hệ thống này sẽ là điểm đến rèn luyện và thư giãn cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ.

Dòng chảy thiện nhiên xanh liền mạch và đan xen với các tiện ích dự án sẽ tạo nên một quần thể sinh thái an lành. Seasons Avenue, điểm hội tụ những tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn và phong phú thêm giá trị cuộc sống mỗi ngày cho cư dân nơi đây.

Qúy khách có nhu cầu bán chung cư Seasons Avenue, vui lòng liên hệ http://chungcuseasonsavenue.vn/.