TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Vinhomes Liễu Giai- Sở hữu ngay căn hộ của chủ đầu tư uy tín

Vingroup – cái tên có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều đã quá quen thuộc với khách hàng và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hầu hết các sản phẩm nhà ở cao cấp của Vinhomes đều có những bước đột phá với chuỗi tiện ích hiện đại và đẳng cấp có thể nói ở Việt Nam ít có đơn vị nào sánh kịp. Metropolis Liễu Giai chính là một trong những “cái tên” góp phần làm nên đẳng cấp của họ.

Vingroup là một nơi tốt nhất để bạn bắt đầu tìm kiếm đầu tư trong lĩnh vực BĐS cao cấp, có vị thế hàng đầu Việt Nam. Sở hữu chuỗi những dự án BĐS hạng sang , Vingroup nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân sống tại đó như: Vinhomes Central park, Vinhomes Riverside, Royal City, Times City và nhiều hơn nưa. Điều đó góp phần khẳng định uy tín của Chủ đầu tư!

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Trong danh mục dự án bất động sản mà Vingroup chuẩn bị đầu tư có dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu giai, đây là dự án Chung Cư Cao cấp của Tập đoàn mang thương hiệu Vinhomes bao gồm các hạng mục: Khu chung cư cao cấp, Không gian sống xanh, Các khu tiện ích (khu nhà hàng ẩm thực, khu khu tập gym, chăm sóc sức khỏe, hay khu trường học mẫu giáo..) các khu văn phòng và trung tâm thương mại. Bên cạnh các tiện ich đi kèm Vinhomes Liễu Giai vượt trội và gây ấn tượng nhờ kiến tạo nên một “thành phố tiện ích” thu nhỏ với chuẩn mực khác biệt cho cư dân và cộng đồng.

Dự án được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi địa linh nhân kiệt tại Hà Nội, với khát khao hướng đến khu phức hợp hoàn hảo và đẳng cấp nhất Việt Nam. Các dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và theo dõi, không chỉ vậy đến với dự án Vinhomes Liễu Giai khách hàng có thể tham gia những hội nghị về dự án, được giới thiệu về các tiện ích sẽ có ở Vinhomes Liễu Giai hay những hội thảo về dự án BĐS của Vingroup.

Đến với Vinhomes Metropolis liễu giai quý khách hàng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi, chính sách mua hàng với nhiều lợi ích khác nhau, quý vị sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn những căn hộ sang trọng và hiện đại cho mình. Vinhomes Liễu Giai không chỉ dừng lại là một dự án nhà ở đơn thuần, mà chủ đầu tư còn kiến tạo ở đó Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với nhiều hoạt động kết nối mang lại giá trị về mối quan hệ bạn bè, hàng xóm và cả tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong một cộng đồng đẳng cấp.