TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

The Manor Central Park Bitexco với thế đất vàng

The Manor Central Park Bitexco là một sản phẩm được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy. Được xem là một dự án có phong thủy đẹp cuối cùng của thủ đô, dự án đang dần chiếm ưu thế hơn trong mắt những khách hàng thông thái.

Nét linh thiêng từ dòng sông thơ mộng

The Manor Central Park Bitexco được xây dựng ngay gần Cầu bắc qua sông lịch kéo dài. Chính điều này đã tạo nên lợi thế phong thủy đầu tiên cho dự án. Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay. Những khu vực gần sông nước sẽ mang đến một lợi thế trọn vẹn về phong thủy cho cư dân, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn thịnh. Cũng bởi vậy mà từ khi khai quốc đã không ít người đời sau chọn các khu vực gần lưu vực các con sông làm nơi xây dựng kinh đô. Học tập kinh nghiệm từ cha ông, chủ đầu tư The Manor Central Park Bitexco đã chọn cho dự án một địa chỉ lý tưởng bên cạnh sông Tô Lịch làm nơi để xây dựng dự án. Mong muốn của chủ đầu tư đầu tiên đó chính là một nơi để cư dân có thể thừa hưởng được sinh khí dồi dào.

Thị trường bán đất Thanh Hà Cienco 5 đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần bán gấp biệt thự Thanh Hà  vui lòng truy cập website timmuanhadat.com.vn để được hỗ trợ sớm nhất

The-manor-anh-tong-the

The Manor Central Park

The Manor Central Park Bitexco – vùng đất linh thiêng

The Manor Central Park Bitexco được xây dựng tại gần khi tượng đài của nhà văn học lỗi lạc Chu Văn An. Người đi vào lĩnh sử của Việt Nam với danh hiệu là một người thầy, một vị quan liêm khiết của thời Trần. Vùng đất Thanh Liệt trở nên linh thiêng hơn khi mọi người đều cho rằng Người có thể mang đến tài lộc cho cư dân, có thể là nơi để tiếp tục sinh ra thế hệ những anh tài cho đất nước. Cũng bởi vậy mà khi dự án được xây dựng tại đây đã đạt được niềm tin của không ít cư dân về một cuộc sống văn minh, thịnh vượng, một nên giáo dục phát triển đến toàn diện.

Tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống cư dân The Manor Central Park Bitexco

Dự án The Manor Central Park Bitexco được xây dựng với tầm nhìn không hạn chế. Trước hết đó chính là tuyến đường vành đai 3 dài xuyên nội thành và dòng sông Tô Lịch với lưu lượng nước thay đổi kéo dài từ Từ Liêm đến Thanh Trì. Những yếu tố tưởng chừng như đơn giản nhưng quả thực đã mang tên tuổi của dự án trở nên gần gũi hơn với khách hang và đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy. Các chuyên gia đều nhận định chính những yếu tố này đã mang đến tầm nhìn bất tận, hứa hẹn về một cuộc sống không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển của cư dân. Đó chính là mong ước lớn nhất của chủ đầu tư khi xây dựng dự án The Manor Central Park Bitexco.

Đối với những khách hàng cẩn thận thì The Manor Central Park Bitexco là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Dự án đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí về một không gian sống có nét phong thủy thịnh vượng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán The Manor Central Park Bitexco, quý khách hãy nhanh chọn cho mình một không gian sống phù hợp nhất.