TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Hé lộ những sản phẩm tiêu biểu tại dự án Vinhomes Gallery

Hiện tại ở thủ đô Hà Nội đã không ít những dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân thủ đô. Tuy nhiên, một dự án để có vừa đáp ứng nhu cầu về nhà ở và nhu cầu làm văn phòng lại không nhiều, các doanh nghiệp vẫn đang lao đao trong việc tìm một địa chỉ để phát triển kinh doanh và dự án Vinhomes Gallery chính là sự lựa chọn lý tưởng cho họ. Dự án được xây dựng với 3 sản phẩm chính đó là văn phòng hạng A, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, nơi đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn vàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án Vinhomes Gallery với các văn phòng cao cấp

Đến với dự án Vinhomes Gallery, quý khách hàng sẽ không còn phải lao đao về vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý hay về vấn đề giấy tờ địa chỉ kinh doanh. Dự án dự kiến được xây dựng các sản phẩm văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp, các doanh nhân đến với dự án có thể thoải mái lựa chọn cho mình một văn phòng làm trụ sở kinh doanh mà không còn lo ngại về vấn đề pháp lý. Đặc biệt với vị trí đẹp hiếm có, quả thực dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là trụ sở kinh doanh lý tưởng mà không phải dự nào cũng đáp ứng được. Nơi đây còn được đánh giá là có quần thể sống văn minh hứa hẹn sẽ tạo dựng nên những mối quan hệ hợp tác lâu dài cho các doanh nghiệp.

phoi-canh-chuan-vinhomes-giang-vo-hn

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Dự án Vinhomes Gallery chốn an cư lý tưởng

Không chỉ được xem là dự án có các văn phòng cao cấp, dự án Vinhomes Gallery còn được xem là chốn an cư lý tưởng cho các khách hàng. Với những dự kiến của chủ đầu tư VinGroup, có thể khẳng định trở thành quý cư dân của dự án quý khách sẽ nhận được những ưu ái sau:

  • Không còn nỗi lo về tắc đường
  • Không còn lo lắng về vấn nạn ô nhiễm môi trường
  • Tận hưởng những thiết kế đẳng cấp nội khu dự án
  • Thừa hưởng những tiện ích cao cấp hiếm có
  • Sống trong nền văn minh tiên tiến của người thủ đô
  • Sống trong môi trường an ninh đảm bảo, được sự hỗ trợ tối ưu từ ban quản lý dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Không gian sống với thế phong thủy lý tưởng không phải dự án nào cũng có được.

Trung tâm thương mại cao cấp nội khu dự án

Trung tâm thương mại tiếp tục là một sản phẩm đình đám trong mặt bằng dự án Vinhomes Gallery, đây cũng là một trong những tiện ích đẳng cấp nhất. Để xứng tầm với dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng trung tâm thương mại Vincom với những mặt hàng đa dạng khác nhau. Những mặt hàng này đều là rất uy tín được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau, giá cả cũng sẽ khá thân thiện với người tiêu dùng. Bên cạnh các mặt hàng, trung tâm thương mại còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ thiết yếu khác, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm thường xuyên lui tới của cả cư dân trong và ngoài dự án.

Với những sản phẩm tiêu biểu trên cũng đã đủ thuyết phục cho nhận định dự án Vinhomes Gallery chính là một siêu phẩm đa màu sắc điển hình của thủ đô.