TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Dự đoán tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì hiện đang là một trong những dự án nhận được khá nhiều quan tâm từ công chúng. Với vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, qua đương đại, giá cả hợp lý, nhưng Vinhomes Mễ Trì có bán tốt hay không còn phụ thuộc khá lớn vào tiến độ thanh toán của dự án. Tiến độ tính sổ như thế nào? Giá trị mỗi đợt đóng bao lăm? thời kì giữa các đợt tính sổ cách xa nhau hay không? Tất cả những thứ đó đều ảnh hưởng tới tiến độ bán hàng của dự án.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi tổng hợp thông báo từ một nguồn tin đáng tin cậy và căn cứ từ những dự án trước của Vinhomes. Nguồn tin này chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông báo chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị chính sách bán hàng cũng như tiến độ tính sổ của chủ đầu tư ngay khi có thông tin.


Chung cư vinhomes Mễ Trì (ảnh minh họa)

+ Đối với những khách hàng muốn ở ngay thì nên mua dự án khi đã gần hoàn thiện, tất nhiên khi đó tiến độ đóng tiền sẽ khác so với thời khắc dự án đang bắt đầu khai triển như bây giờ. Việc thẩm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách đến chung cư đó hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Việc này giúp bạn nắm được nhiều thông báo có ích, cũng như chuẩn bị sẵn nguồn tài chính của mình để đóng tiền cho đúng tiến độ.

+ Nếu khách hàng mua chung cư Vinhomes Mễ Trì trong tuổi hiện, nghĩa là khi dự án mới bắt đầu triển khai thì nhiều khả năng tiến độ đóng tiền sẽ khoảng 6- 8 đợt. giờ chủ đầu tư chưa ban bố giá bán chung cư Vinhomes Mễ Trì, nhưng theo dự đoán của nhiều nhà đầu tưm giá mỗi căn hộ sẽ chao đảo trong khoảng từ 2- 3,5 tỷ/căn, tùy diện tích. Như vậy, nếu bạn muốn sở hưu một căn hộ ở đây, bạn hãy tính toán khả năng tài chính của mình, thường thì mỗi đợt đóng tiền sẽ cách nhau từ 2- 4 tháng, hồ hết các dự án của Vingroup đều được nhà băng hỗ trợ tài chính khoảng 65%- 70% giá trị căn hộ.