TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Đầu tư hấp dẫn cùng Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng  sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành thị Đà Nẵng. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định “Đà Nẵng Condotel sở hữu lợi thế về vị trí và có dịp phát triển mạnh mẽ trong ngày mai, trong tươi lai gần thị trường này sẽ tiếp kiến có những bước bức phá mạnh mẽ”. Đấy là lý do tại sao những ngày gần đây, người ta thưởng thấy giới đầu tư đang săn lùng những thông tin trước nhất về chuỗi dự án Condotel Da Nang.

Condotel là gì?

Condotel được viết tắt từ cụm từ Condo & Hotel, là sự phối hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn. Trên thị trường BĐS thế giới, khái niệm này đã được đông đảo giới đầu tư biết tới nhưng lại còn khá mới mẻ ở VN.

Những giá trị “kép” căn hộ Condotel mang tới khách hàng có thể sẽ mang tới cho gia chủ những giờ phút nghỉ dưỡng sang trọng – thoải mái như chính ngôi nhà của mình. bây giờ, mô hình đầu tư vào căn hộ Condotel đang trở thành khuynh hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng.

lợi quyền khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng

So sánh với kênh đầu tư ngoại tệ, chứng khoán hay vàng thì đầu tư với nỗi lo trực giá, mức lợi nhuận thấp. Kênh đầu tư nhà phố – căn hộ – biệt thự không còn là phương án tuyển lựa số 1 bởi mức lợi nhuận chỉ dừng lại ở 4-6%, trong khi khả năng tiếp cận trục tiếp giữa khách dùng và chủ đầu tư được rút ngắn thì kênh đầu tư vào Condotel có tỷ suất sinh lời cao, không mất uổng bảo dưỡng và tỷ lệ rủi ro thấp.

Khi đầu từ vào Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ nhận được những chính sách khôn cùng hấp dẫn:

♣ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%

♣ Nhận ngay 20 đêm dưỡng mỗi năm

♣ Đặc quyền sở hữu lâu dài

♣ Chính sách hỗ trợ tối ưu

Đầu tư vào Resort Đà Nẵng là đầu tư vào hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Nhà đầu tư nhận mức lợi nhuận tối đa & tăng đều hàng năm, không mất chi phía bảo hàng – bảo dưỡng, hạn chế tối đa các rủi ro. Nhà đầu dâm tà minh sẽ tự đưa ra những cái nhìn tổng quan về những Quyền lợi và chi phí thời cơ khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng.

tỉnh thành Đà Nẵng xinh đẹp đang dần trở nên điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Những lợi thế về vị trí, con người, hệ thống hạ tầng sang trọng tạo cho Đà Nẵng một nét đẹp đẳng cấp – hiện đại cuộn hàng nghìn lượt khách tham quan và du lịch mỗi năm. Hiện nay, cơ hội đầu tư có tỷ suất sinh lời quyến rũ chưa từng có đơn mở mang trước mắt nhà đầu tư, chỉ với số tiền từ 2 tỷ đồng với chính sách đồng sở hữu nhà đầu tư đã có dịp sở hữu ngay căn hộ Condotel tại thành thị đáng sống Đà Nẵng.