TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium?

Là một dự án được ra mắt vào dòng chảy đang ngày càng nóng lên của thị trường bất động sản Việt Nam, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đang là dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Với nhiều chính sách ưu đãi khủng cùng những yếu tố thuận lợi về vị trí đắc địa, có khá nhiều nhà đầu tư phân vân có hay không nên đầu tư vào Vinpearl Premium.

Vinpearl Premium – Có hay không nên đầu tư

Vinpearl Premium được đầu tư bởi Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu xây dựng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án nổi bật trên cả nước. Với uy tín cũng như năng lực của chủ đầu tư sẽ tạo sự thúc đẩy to lớn đối với các nhà đầu tư.

Quần thể Vinpearl Premium

Quần thể Vinpearl Premium

Đặc biệt, với cú huých chính sách mới từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam sẽ chính thức có hiệu lực và được áp dụng vào thực tế. Đây là một tín hiệu tốt để bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển trở lại, vì Việt kiều và cả người nước ngoài đặc biệt quan tâm đến phân, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình tại Vinpearl Premium.

Đồng thời, chúng ta có thể nhìn nhận rằng, Vinpearl Premium là một dự án được xây dựng dựa trên nền tảng của những yếu tố về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Premium như: Biệt thự Vinpearl, Khách sạn 5* Vinpearl, Vinpearl Golf Land, khu vui chơi Vinpearl Land đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại những bờ biển đẹp nhất nhì khu vực đó là: Nha Trang, Phú Quốc – những nơi thiên đường du lịch của Việt Nam, với sự ưu đãi to lớn mà thiên nhiên ban tặng.

Chuỗi sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang mang phong cách riêng độc đáo, với những ý tưởng thiết kế mới, kết hợp tinh tế giữa phong cách phương Đông và phương Tây, hài hòa với tự nhiên và không gian khoáng đạt, là chốn nghỉ dưỡng thực thụ.

Biệt thự hướng biển Vinpearl Premium

Biệt thự hướng biển Vinpearl Premium

Ngoài ra, sẽ có thêm 1 lý do mà các nhà đầu tư có thể hoàn toàn bị thu hút bởi Vinpearl Premium đó là chính sách ưu đãi “Khủng” mà Vingroup đưa ra: cam kết mức lợi nhuận đạt được tối thiểu là 8% giá trị biệt thự /năm được đảm bảo bằng đồng USD trong vòng 10 năm , sử dụng miễn phí 15 đêm biệt thự/năm.