TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Chung cư Seasons Avenue – vị trí “vàng” quận Hà Đông

Sở hữu vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Quận Hà Đông, trung tâm quần thể đô thị mới Mỗ Lao, Seasons Avenue nằm đối diện với chung cư Mulberry Lane, gần các tuyến đường trung tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu di chuyển và giao thông của cư dân.

vi-tri-du-anSeasons Avenue điểm vàng trong kết nối giao thông

Tổ hợp chung cư hạng sang đẳng cấp 5 sao Seasons Avenue do Capitaland đến từ Singapore và công ty Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Với ý tưởng thiết kế khu chung cư là một Hà Nội thu nhỏ bằng việc kết hợp hài hòa 4 mùa: Xuân-Hạ-Thu-Đông trong cùng một dự án tao nên khu không gian xanh vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó là vô số các tiện ích mà không một dự án nào có thể có được.

Hệ thống tiện ích được xây dựng với tiêu trí đáp ứng đầy đủ đời sống cư dân sinh sống trong dự án với môi trường sống xanh, sạch, đẹp gần gũi với thiên nhiên, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại tân tiến của các nước châu âu phát triển. Chúng được xây dựng với mục đích chỉ phục vụ cư dân là chính, không phục vụ làm thương mại.

be-boi-chan-mayBể bơi chân mây là điểm vàng của dự án

Căn hộ Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách Singapore, bể bơi chân mây là điểm vàng của dự án, lấy cảm hứng bốn mùa trong năm. Từ ý tưởng đó, Capitaland – Hoàng Thành đã đưa ra thị trường Việt Nam một sản phẩm siêu mới, mang đến cho con người sống tại nơi đây một cảm giác thoải mái và tuyệt vời nhất. Cư dân được sử dụng đến 40 tiện ích như: Khu vườn 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, khu suối mùa hạ, bậc thang thể lực, khu đa năng, thể dục, bể bơi, khu tập yoga, thái cực quyền, khu chơi cho trẻ em, vườn nướng BBQ, khu tổ chức sự kiện, khu ăn tối ngoài trời…

Thiết kế chung cư Seasons Avenue gồm 40 tầng, không có tầng hầm, tầng 1 tiếp khách, từ tầng 2 – tầng 5 có chức năng là tầng để xe. Tầng dân sinh sống từ tầng 6 – tầng 40. Diện tích căn hộ từ 67m2 đến 107m2, Mức giá ưu đãi chỉ 1,9 tỷ/căn. Quý khách quan tâm vui lòng xem thêm chi tiết tại: http://chungcuseasonsavenue.vn/chinh-thuc-gioi-thieu-chung-cu-cao-cap-seasons-avenue/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT