TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Căn hộ Vinhomes Sky Lake – nơi tạo lập cuộc sống trọn vẹn

Một khu căn hộ cao cấp, mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng xứng tầm đẳng cấp được thực hiện bởi Vingroup chiếm giữ ngay vị trí trung tâm nhất phía Tây Thủ đô chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn, thuận tiện muôn đường cho quý cư dân trong tương lai chính là Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Với những lợi thế riêng có của mình, không gian sống được chăm chút, căn hộ Vinhomes Sky Lake sẽ là nơi tạo lập cuộc sống an lành, trọn vẹn cho quý cư dân tương lai.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake tiện nghi trọn vẹn 

Là dự án tiếp theo trong chuỗi nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes từ Vingroup, dự án căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có riêng cho mình một lợi thế khẳng định từ các dự án đã thành công rực rỡ của thương hiệu này trước đó. Chắc chắn từ tâm huyết của chủ đầu tư, sở hữu căn hộ nơi đây, quý cư dân tương lai sẽ có được không gian sống trọn vẹn, sang trọng và an lành, xứng tầm đẳng cấp như những căn hộ Royal City, Times City, Riverside…đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản những năm trước.

Phân khu AQUA CITY PHOENIX SOUTH được triển khai xây dựng với quy mô tổng diện tích lên tới hơn 286 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, giúp đảm bảo sự cân bằng giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian sống xanh trong nhà nhằm đảm bảo sự hài hòa cũng như cân bằng cho mọi sản phẩm.

Vinhomes Sky Lake được xây dựng tại mặt đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liên, Hà Nội. Đây là vị trí tiện lợi di chuyển giao thông, xung quanh hạ tầng cơ sở đồng bộ, tiện ích kết nối. Từ đó mà đem lại sự thuận tiện di chuyển đến nội đô hay ngoại thành dễ dàng, phục vụ nhu cầu di chuyển đa dạng trong cuộc sống. Đây là điều mà sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, quý cư dân tương lai sẽ thuận tiện đi lại, kết nối tiện ích hạ tầng, phục vụ nhu cầu thiết thực cuộc sống.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Quy mô dự án gồm 3 tòa nhà có căn hộ và văn phòng cao cấp, tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp thương hiệu Vinhomes cùng thiết kế hiện đại, sang trọng trên diện tích xây dựng lớn đặc biệt phần diện tích cảnh quan xanh, tiện ích chiếm đến hơn gần 70%. Từ đó dự án mang lại môi trường sống xanh trong lành, cùng tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake. Kết hợp vị trí đắc địa đường Phạm Hùng, kế bên sẽ có công viên Cầu Giấy sắp được xây dựng với diện tích lớn hơn 30ha cho bầu không khí và cảnh quan, tầm view ấn tượng nhất.

Căn hộ Vinhomes Sky Lake sang trọng, giá bán hấp dẫn

Sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake không chỉ mang đến không gian sống trọn vẹn tiện ích, cảnh quan, giao thông đi lại mà còn sở hữu không gian căn hộ được thiết kế sang trọng, hài hòa ánh sáng, tầm view thoáng đãng, nội thất cao cấp cho quý cư dân tương lai cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Với đa dạng diện tíchcăn hộ, quý khách có thể lựa chọn phù hợp riêng cho mình không gian sống như ý. Theo bảng giá căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì mức giá bán của mỗi căn hộ rất hấp dẫn cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Vì thế, sở hữu căn hộ nơi đây, xây dựng tổ ấm trọn vẹn đã không còn nằm xa tầm với mà chỉ trong tầm tay của quý khách hàng!