TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

BĐS nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire – Cam kết sinh lời 10%/năm

Đã không còn thời huy hoàng của những kênh đầu tư truyền thống như Chứng khoán, Vàng, Ngoại tệ hay Gửi tiết kiệm ngân hàng – vừa không có khả năng sinh lời vượt trội lại tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Trước xu hướng đầu tư tăng mạnh vào lĩnh vực BĐS ,đặc biệt là tại Condotel tại Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã đón đầu xu thế bằng hai dự án căn hộ khách sạn là Condotek Trần Phú và dự án Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl đã phát triển thành một chuỗi Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và giải trí sang trọng trên khắp Việt Nam. Hiện Vinpearl đang phát triển hệ thống sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú của mình với các dòng thương hiệu là Vinpearl Resort (tiêu chuẩn 5 sao), Vinpearl Luxury (trên 5 sao), và Vinpearl Resort & Villas. Hiện nay, hệ thống Vinpearl đã đi vào hoạt động bao gồm: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Nha Trang Luxury Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Golf Club Nha Trang, Vinpearl Golf Club Phú Quốc.
Việc sở hữu nhiều thương hiệu nghĩ dưỡng như vậy việc trao đổi lượng khách qua lại của Vinpearl luôn đạt mức tốt nhất, hiện trạng phòng luôn full 80% đến 90%

Vinpearl Empire condotel

Vinpearl Empire condotel

Đầu tư Vinpearl Empire chỉ với 700 triệu, bạn tin không?

Điều này tưởng chừng như không thể nhưng đó lại là sự thật, bởi mô hình căn hộ khách sạn Condotel mặc dù là phân khúc cao cấp dành cho giới thượng lưu nhưng lại có mức vốn đầu tư không cao, phù hợp với nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 700 triệu đồng mà vẫn mang lại những lợi ích đầu tư vượt trội vào loại bậc nhất hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng là cơ hội được giới đầu tư hết sức quan tâm nhờ tỷ suất sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê và kỳ vọng tăng giá mạnh mẽ. Chính vì thế, căn hộ Vinpearl Empire Condotel – Dự án căn hộ khách sạn sắp ra mắt của Vingroup tại Nha Trang với mức giá chỉ từ 2 TỶ cùng cam kết tỷ suất lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lên tới 10%, thời gian cam kết 5 năm chính là CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ cho những nhà đầu tư thông thái.
Chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% cùng ưu đãi lãi suất 0%/năm trong năm đầu tiên mang tới cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với mức vốn chỉ từ 700 triệu.