TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Aqua Bay Ecopark- Cộng đồng ven sông thịnh vượng

Aqua Bay Ecopark- nơi kiến tạo một cuộc sống văn minh, sôi động và sầm uất

Nằm tại cửa ngõ phía nam của khu đô thị, đối diện khu Park River và Palm Springs ở cửa ngõ phía Bắc, Aqua Bay Ecopark được quy hoạch như một mô hình thu nhỏ của toàn bộ dự án với hai không gian Thảo Nguyên và Thủy Nguyên. Không những thế, với định hướng phát triển trở thành một cộng đồng cư dân sôi động và sầm uất trải dài bên mặt hồ điều hòa và cảnh quan cây xanh đặc trưng của Ecopark và là thiên đường mua sắm, giải trí, Aqua Bay chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.

quang-truong-marina-aquabay-ecopark

Aqua Bay – Nơi lý tưởng để sống, tận hưởng và kinh doanh

Aqua Bay với đa dạng các sản phẩm bao gồm chung cư, biệt thự và nhà phố có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sản phẩm chung cư Aqua Bay, chủ đầu tư  sẽ xây dựng 4 khu chung cư với tổng cộng hơn 2200 căn hộ, diện tích đa dạng từ 45-110 m2. Sản phẩm nhà phố Aqua Bay cũng sẽ được thiết kế hợp lý hơn hẳn so với nhà phố giai đoạn 1 Palm Springs và giai đoạn 2B Park River trước đây với điểm khác biệt là một khoảng vườn tương đối rộng sau nhà. Điểm khác biệt, độc đáo lớn về mặt loại hình sản phẩm tại Aqua Bay so với các giai đoạn trước đó cũng như với các dự án bất động sản khác nằm ở biệt thự Aqua Bay, đặc biệt là biệt thự thương mại. Đây là sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu sống của những đối tượng khách hàng cao cấp mà còn thỏa mãn nhu cầu kinh doanh, cung cấp loại hình dịch vụ thương mại.

Aqua Bay – Nơi mọi nhu cầu sống được đáp ứng trọn vẹn

biet-thu-mimosa-valley

Có thể khẳng định rằng, Aqua Bay là khu vực tập trung nhiều tiện ích nhất của toàn bộ dự án khu đô thị xanh Ecopark. Điểm nhấn của Aqua Bay chính là hồ cảnh quan, cũng là nơi những công trình tiện ích lớn như trung tâm thương mại giải trí, quảng trường Marina, khu Marina clubhouse…đặt ngay cạnh. Hồ cảnh quan đặt tại vị trí trung tâm tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho của Aqua Bay.

Đối với những người yêu thích các môn thể thao trong nhà, khu liên hợp thể thao sẽ là điểm đến thường xuyên, không thể bỏ lỡ. Với sân vận động lớn, và một hệ thống sân tennis quy mô, khu trung tâm thể thao tại Aqua Bay sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân khu đô thị Ecopark mà còn thu hút khách hàng tới từ các khu vực bên ngoài dự án.

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở cửa tham quan nhà mẫu gồm 2 căn biệt thự song lập và 2 căn nhà phố thương mại. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán căn hộ Aqua Bay Ecopark, vui lòng tham khảo: http://aquabayecopark.vn/