TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

Novaland Novaworld Bình Châu – Đón đầu đà phục hồi BĐS nghỉ dưỡng 

Dịch bệnh covid-19 bất ngờ bùng nổ giai đoạn đầu năm 2020 ảnh hưởng không nhỏ tới toàn thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Sau giai đoạn cách ly thị trường có dấu hiệu hồi phục, trong đó Hồ Tràm – Bình Châu được đánh giá là khu vực có tốc độ hồi phục nhanh chóng nhất. Đón đầu đà phục hồi của thị trường, Novaland Group giới thiệu ra thị trường dự án Novaland Novaworld Bình Châu với những ưu thế vượt trội, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư xứng tầm, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững.

Hồ Tràm phục hồi nhanh sau dịch bệnh

Được mệnh danh là thiên đường du lịch, trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Nam, Hồ Tràm cũng là nơi ghi nhận sự phục hồi nhanh chóng sau dịch bệnh Covid-19. Số lượng du khách tới với Hồ Tràm không ngừng tăng nhanh. So với những khu vực khác, Hồ Tràm có lợi thế lớn để thu hút dòng khách cao cấp. Đầu tiên là quỹ đất còn rộng lớn, chưa bị manh mún, thêm nữa bãi biển Hồ Tràm mang nét đẹp hoang sơ cùng với nhiều danh lam thắng cảnh. 

Đặc biệt khu vực Hồ Tràm sở hữu ưu thế lới về hạ tầng với hàng loạt những công trình trọng điểm được triển khai và đang dần hoàn thiện. Điều này tạo đà cho thị trường bùng nổ và phục hồi nhanh chóng sau những ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh. 

Hồ Tràm được kỳ vọng trở thành một địa phương đón đầu đà phục hồi bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê từ Savills Hotels, Hồ Tràm và Long Hải là hai điểm đến dẫn đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được mở cửa sớm nhất sau mùa dịch, vượt qua cả những điểm nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu hay Phú Quốc… Rất nhiều những cơ sở lưu trú tại khu vực được khai thác công suất thuê ấn tượng và thậm chí full công suất vào cuối tuần trước thời điểm 1/6. Như vậy trong điều kiện có nhiều rủi ro cũng như tâm lý du khách chưa phục hồi hoàn toàn, Hồ Tràm vẫn chứng tỏ sức hút và trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách.

Thực tế bất động sản nghỉ dưỡng chính là một trong những lĩnh vực bị thấm đòn nặng nề từ Covid-19, thế nhưng cùng với sự nỗ lực kiểm soát dịch bệnh từ chính phủ đã giúp việt nam trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư quốc tế. Địa đốc nghỉ dưỡng vẫn được nhiều nhà đầu tư săn đón. Và với tốc độ phục hồi tốt như Hồ Tràm chính là lợi thế để chinh phục các nhà đầu tư.

Novaland Novaworld Bình Châu – Đón đầu đà phục hồi BĐS nghỉ dưỡng 

Novaland Novaworld Bình Châu – Đón đầu đà phục hồi BĐS nghỉ dưỡng

Novaland Novaworld Bình Châu – Đón sóng phục hồi tại Hồ Tràm

Chủ đầu tư Novaland Group công bố dự án Novaland Novaworld Bình Châu với mong muốn mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng mới, một trung tâm vui chơi giải trí, đón đầu sóng phục hồi tại Hồ Tràm. Sự xuất hiện của dự án cũng bổ sung những tiện ích và dịch vụ cao cấp cho khu vực, đưa du lịch nơi đây phát triển nên tầm cao mới.

Novaland Novaworld Bình Châu phân kỳ Tropicana từng gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư khi tung ra thị trường những dòng sản phẩm hấp dẫn, đặc biệt là loạt second home (bao gồm nhà phố, biệt thự biển) với sự kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề. Tiếp nối thành công đó, giai đoạn hai của dự án cũng được giới thiệu với những khu biệt thự ven biển đắt giá vào đầu tháng 6 với số lượng giới hạn và nằm ngay liền kề với Hotel Ho Tram Mgallery. Đây là cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư sành sỏi khó có thể bỏ lỡ để đón trọn sóng phục hồi mới tại thị trường.

Theo các chuyên gia cho biết những tín hiệu khả quan từ thị trường nghỉ dưỡng Hồ Tràm cùng những ưu thế từ dự án Novaland Novaworld bình Châu khẳng định đây là lựa chọn đầu tư sáng giá và sinh lời vượt trội.

Cơ hội an cư tại đô thị ven sông 1000ha tại Aqua City. Xem chi tiết: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/