TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline
0968 980 280

4 sức hút tại Masterise Quận 9 

Xuất hiện trên thị trường bất động sản quận 9, dự án Masterise Quận 9 nhanh chóng tạo ấn tượng với các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy đâu là yếu tố làm nên sức hút cho dự án? Dưới đây là lý giải sức hút của dự án và vì đâu mà Masterise Quận 9 lại làm mưa làm gió trên thị trường ngay từ khi chưa ra mắt

Sức hút từ vị trí đắt giá

Sức hút đầu tiên của dự án đến từ vị trí đắt giá. Nằm tại mặt đường Nguyễn xiển, dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện giao thông. Từ đây có thể thông thương nhanh chóng tới mọi khu vực trong và ngoài thành phố thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn, những trục đường huyết mạch, đảm bảo một nhịp sống năng động và hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, khu vực này cũng được đầu tư mạnh về hạ tầng, giao thông ngày càng thuận tiện, vừa đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện lợi, đồng thời đảm bảo giá trị đầu tư cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Masterise-Centre-Point-7

Đáng chú ý hơn, Masterise Quận 9 nằm ngay trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thị trường – Vinhomes Grand Park, nên được thừa hưởng những giá trị sống đẳng cấp và thời thượng nhất. Từ không gian sống vô cùng chất lượng cho tới hệ sinh thái tiện ích đồng bộ. Tất cả đảm bảo một cuộc sống sang trọng đúng nghĩa ngay tại cửa ngõ thành phố. Không những vậy việc nằm trong quần thể đô thị đẳng cấp này cũng là yếu tố nâng tầm giá trị dự án, đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai. Chính bởi vậy mà dự án sớm hấp dẫn được nhiều khách hàng.

Sức hút từ chủ đầu tư đẳng cấp

Một trong những sức hút lớn của dự án chính là uy tín chủ đầu tư. Masterise Home là chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất tại thị trường. Trải qua hành trình phát triển, chủ đầu tư kiến tạo nên những giá trị vượt trội cho thị trường bất động sản bằng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chí của các khách hàng. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính, chủ đầu tư này đã tạo vị thế vững chắc và chiếm được niềm tin của các khách hàng. 

Uy tín của chủ đầu tư đã tạo nên sức hút lớn cho Masterise Quận 9. Dự án được kỳ vọng sẽ là một không gian sống chuẩn mực quốc tế và là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai. Đây là yếu tố tạo hấp lực lớn cho dự án.

Sức hút từ pháp lý vững vàng

Trong bối cảnh pháp lý luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn thì dự án Masterise Quận 9 mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ đẳng cấp với quyền làm chủ minh bạch, rõ ràng. Đây chính là yếu tố làm nên hấp lực lớn cho dự án.

masteri centre point

Pháp lý vững vàng là lá bài an tâm cho các chủ sở hữu cũng như các nhà đầu tư về một tài sản bền vững. Đây cũng là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. 

Sức hút từ chính sách bán hàng hấp dẫn tại Masterise Quận 9

Đặc biệt sức hút của Masterise Quận 9 còn đến từ chính sách hấp dẫn. Theo thông tin hé lộ, dự án tung ra thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh so với khu vực, chỉ từ 45tr/m2. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với tiềm năng khu vực, cũng như so với những dự án trong cùng phân khúc tại khu vực. Hơn thế chủ đầu tư còn đem tới nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Những đòn kích cầu nhà đầu tư trong mùa dịch… Đây là lợi thế cho những khách hàng đầu tiên thời điểm hiện tại. Chính bởi thế mà Masterise Quận 9 nhanh chóng tạo sức hút lớn và chinh phục nhà đầu tư.

Để được cập nhật thông tin dự án, quý khách theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html